0243 753 5588 cskh@ceotravel.vn

Giới thiệu CEO Travel

Về CEO Travel

Công ty Cổ phần Du lịch C.E.O (CEO Travel) là Công ty thành viên thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn C.E.O (CEO Group – http://ceogroup.com.vn).
 
Với bề dày kinh nghiệm 17 năm hoạt động, năng lực tài chính vững mạnh và tầm nhìn trong lĩnh vực bất động sản – thế mạnh của CEO Group, Chủ tịch CEO Group đã quyết định tham gia vào lĩnh vực du lịch và dịch vụ, nhằm khai thác tối đa những tiềm lực sẵn có của CEO Group.
 
Bước đầu, CEO Group đã đầu tư xây dựng dự án Sonasea Villas & Resort khu tổ hợp du lịch cao cấp với các loại sản phẩm: du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, khách sạn… tại Bãi Trường (Dương Tơ, Phú Quốc).
 
Ngày 18/01/2016, khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort thuộc khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort chính thức khai trương đón khách sau hơn một năm thi công. Với gần 400 phòng khách sạn và 96 căn biệt thự nghỉ dưỡng (350 phòng), khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế góp phần đưa Tập đoàn CEO trở thành doanh nghiệp lớn thứ hai ở Phú Quốc xét về số phòng khách sạn 5 sao.
 
Ngày 20/01/2019, Tập đoàn CEO và Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới Best Western đã chính thức khai trương khu nghỉ dưỡng Best Western Premier Sonasea Phu Quoc. Với quy mô 549 căn hộ khách sạn và 16 biệt thự biển 5 sao, Best Western Premier Sonasea Phu Quoc sẽ cung cấp thêm các sản phẩm mang tầm quốc tế cho thị trường.
 
Toàn bộ các dịch vụ của Novotel Phu Quoc Resort và Best Western Premier Sonasea Phu Quoc hiện đang được CEO Travel khai thác. Novotel Phu Quoc Resort và Best Western Premier Sonasea Phu Quoc hứa hẹn sẽ đem đến cho khách du lịch trong và ngoài nước những trải nghiệm dịch vụ 5 sao hoàn hảo với đẳng cấp quốc tế.
 
Tiếp tục với những kế hoạch phát triển, CEO Group làm chủ đầu tư dự án Sonasea Van Don Harbor City quy mô tới 385.5ha, tiến độ hoàn thành tới năm 2020. Sở hữu vị thế “Tọa sơn – Hướng hải” đem đến cho du khách những trải nghiệm đa dạng từ nghỉ dưỡng, mua sắm đến vui chơi giải trí.
 
Với hệ thống các dự án hiện có, CEO Travel không chỉ có nhiệm vụ kinh doanh, phát triển dịch vụ du lịch, góp phần xây dựng thương hiệu CEO Group mà còn góp phần xây dựng thương hiệu quốc gia, đưa Việt Nam sánh ngang với các quốc gia trong Châu Lục ở lĩnh vực này.
 
CEO Travel đặt mục tiêu phát triển du lịch bền vững, du lịch có trách nhiệm với môi trường và cộng đồng. Dịch vụ du lịch của CEO Travel đang và sẽ luôn hoạt động theo đúng khẩu hiệu được khẳng định trên thương hiệu của CEO Group: “Vì cuộc sống chất lượng hơn”.

Dịch vụ của CEO Travel

  • Combo phòng vé máy bay khứ hồi Phú Quốc
  • Tour nội địa, Inbond, Outbound
  • Resort 5 sao gần Hà Nội
  • Tour y tế Nhật Bản
  • Chuyên tour Vân Đồn - Du thuyền Hạ Long
1800646418
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon